12/19/2018

Vay VPbank theo sim - Thực hư như thế nào ?

Vay VPbank theo sim có rất nhiều khách hàng quan tâm đến hình thức vay tiền ngân hàng VPbank theo sim, trên trang web chính thức của VPbank cũng có bài viết áp dụng cho khách hàng vay tiền theo hình thức vay theo sim:

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình này bạn cần liên hệ trực tiếp với holine của ngân hàng theo số máy: 1900545415 hoặc 02439288880

Vay VPbank theo sim


Cụ thể chương trình là khách hàng đang sử dụng dịch vụ thuê bao di động của Mobifone sẽ được hưởng những ưu đãi của chương trình hỗ trợ tài chính khi tham gia mua các sản phẩm tại chuỗi các cửa hàng bán lẻ của Mobifone trên khắp cả nước. Ngoài ra khách hàng cũng được tiếp cận với các gói vay vốn tiêu dùng không cần tài sản thế chấp tại ngân hàng tài chính VPbank một cách dễ dàng đơn giản và thuận tiện hơn.

Nếu khách hàng của Mobifone đáp ứng đủ điều kiện sử dụng sản phẩm tài chính của ngân hàng sẽ được ngân hàng phê duyệt một hạn mức cho vay tín chấp như vậy khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian để làm thủ tục chứng minh thu nhập đối với ngân hàng nữa giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian đáng kể.

Để đăng ký vay VPbank theo sim khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng VPbank hoặc đến các cửa hàng giao dịch của Mobifone,  hoặc nhắn tin theo cú pháp tới đầu số dịch vụ 9959. 

Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham khảo thêm phương thức vay tiền qua sàn tài chính Tima hệ thống tài chính cho vao trực tiếp lớn nhất hiện nay. Với phương thức cho vay tài chính kết nối những người có nhu cầu vay vốn và những người cần vay tiền trên cả nước.

Với hệ thống nhà đầu tư cho vay đa dạng do vậy hồ sơ của bạn sẽ được phê duyệt nhanh chóng hơn rất nhiều, các thao tác cũng khá đơn giản chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân là bạn sẽ nhanh chóng được hệ thống kết nối với những người có nhu cầu cho vay tài chính gần bạn nhất để đảm bảo giải ngân nhanh chóng thuận tiện nhất.

Để truy cập Tima bạn truy cập tại đây:

button

Disqus Comments