12/08/2018

Vay tiền online VPbank - Thông tin chi tiết khoản vay và lãi suất.

Vay tiền online VPbank Vay tiền online ngân hàng VPBank. Đây là ngân hàng uy tín và chuyên nghiệp, hình thức vay online đang áp dụng là hình thức vai tính chấp.

Hình thức cho vay tín chấp là hình thức không cần tài sản đảm bảo mà dựa vào uy tín của khách hàng ngân hàng sẽ là chi tài chính để giải quyết nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Vay tiền online VPbank
Vay tiền online VPbank


Nếu bạn quan tâm bạn có thể xem chi tiết tại đây: https://vayonline.vpbank.com.vn/

Lãi suất vay đi online của VPbank có mức dao động từ 16 đến 38 %/năm tùy thuộc vào các yêu tố khác nhau và được tính theo gốc lãi giảm dần. Thời hạn vay tiền từ 12 đến 60 tháng nếu bạn có thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của ngân hàng để tư vấn mức lại suất cụ thể.

Thông thường vào thời điểm cố định của từng tháng ngân hàng sẽ có, thông báo về số tiền gốc và tiền lãi hàng tháng của khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán số tiền bằng cách đến chi nhánh ngân hàng VPbank gần nhất hoặc khách hàng có thể chuyển khoản bằng tài khoản của khách hàng để mở tại ngân hàng.

Trong trường hợp khách hàng đã có khoản vay tín chấp tại VPBank rồi thì khách hàng có thể vay một khoản tiền tín dụng khác hay không ?

Khách hàng có thể vay nhiều khoản vay tín chấp tại ngân hàng VPBank nếu khả năng tài chính của khách hàng có thể có thể trả nợ được cho ngân hàng thì khách hàng hoàn toàn có thể vay nhiều khoản vay tín chấp khác nhau.

Quy trình về vay tín chấp VPbank:

Bước 1: Đăng ký thông tin và up hồ sơ.

Bước 2: Ngân hàng gọi điện tư vấn khoản vay.

Bước 3: Thẩm định và phê duyệt hồ sơ.

Bước 4: Giải ngân vào tài khoản của khách hàng.

Khách hàng luôn có thể kiểm tra tình trạng xử lý hồ sơ của mình vào bất cứ lúc nào bằng cách truy cập vào tài khoản của khách hàng đã đăng ký với ngân hàng VPBank.

Trên đây tôi vừa chia sẻ với các bạn về phương án vay online của ngân hàng VPBank. Nói chung các ngân hàng lớn thường khó khăn về khoản xét duyệt hồ sơ của khách hàng. Không phải ai cũng có thể vay tín chấp tại ngân hàng, nếu bạn cần một khoản vay bạn có thể tham khảo thêm cà phê các phương án khác. Và dưới đây bạn có thể tham khảo thêm về ngân hàng Tima.

Thực ra Tima là  một sân tài chính giúp kết nối những người có nhu cầu vay vốn, những người cho vay gặp gỡ và trao đổi trực tiếp. Tại đây thì con các ngân hàng lớn cũng như các nhà đầu tư là cá nhân, hồ sơ của bạn sẽ có khả năng sẽ rất cao hơn.

Tất nhiên khi bạn đăng ký một khoản vay thì nhân viên tư vấn hoặc người cho vay sẽ trao đổi trực tiếp với bạn về các điều khoản điều kiện cũng như là lãi suất cho vay. Trong trường hợp bạn cảm thấy không phù hợp bạn có thể yêu cầu nhà đầu tư điều chỉnh lại suất hoặc bạn có thể lựa chọn nhà đầu tư khác.

Button

Chúc bạn vay vốn thành công!


Disqus Comments