12/12/2018

Vay Tiền Online - Vay vốn tín dụng ngân hàng ACB

Vay Tiền Online - Vay vốn tín dụng ngân hàngACB: Ngân hàng ACB hiện tại đang áp dụng hình thức cho vay tín chấp bằng hình thức đăng ký Online các nhu cầu vay vốn của khách hàng sau đó ngân hàng sẽ dựa vào thông tin đăng ký của khách hàng để tư vấn những khoản vay hợp lý nhất của khách hàng dựa theo nhu cầu thực tế của khách hàng đăng ký với ngân hàng.

Chi tiết thông tin vay tín chấp của khách hàng có thể tham khảo thêm tại thông tin bên dưới đây:

Vay Tiền Online - Vay vốn tín dụng ngân hàngACB
Vay tiền nhanh chóng với ACB

Các gói vay của ngân hàng ACB :
  • Vay tiêu dùng linh hoạt
  • Vay tiêu dùng tính chất
  • Gói vay phục vụ sinh hoạt
  • Vay cầm cố thể tiết kiệm giấy tờ có giá trị
  • Vay mua xe ô tô
  • Vay du học

Ngân hàng ACB cho vay online với các tiêu chí: tư vấn hồ sơ, tu vấn các nhu cầu vay vốn nhanh chóng. Thời hạn vay linh hoạt với lại suất ưu đãi. Thanh toán vốn vay trong vòng sáu tháng đầu.

Với hình thức vay tiêu dùng:

Khách hàng không cần thế chấp tài sản. Thời gian vay linh hoạt lên đến sáu tháng. Nhận tiền ngay trong vòng 48h.

Vay phục vụ nhu cầu đời sống:

Số tiền vay theo nhu cầu của khách hàng có thể năng trả nợ theo mục đích sử dụng vốn. Thời gian vay linh hoạt trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý. Trả gốc lãi theo phương thức trả góp đều hoặc trả góp theo bậc thang.

Vay cầm cố có thể tiết kiệm giấy tờ có giá trị:

Vay cầm cố để tiết kiệm hoặc giấy tờ có giá trị hoặc các vật phẩm khác dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiền để thanh toán các chi phí và mục đích tiêu dùng sinh hoạt của khách hàng hoặc gia đình của khách hàng.
Với phương án này thì tài chính được đáp ứng nhanh chóng, thời gian vay phụ thuộc vào mức vay của khách hàng. Số vốn vay dựa trên nhu cầu thực tế giá trị tài sản cầm cố. Đa dạng tài sản cầm cố ví dụ như sổ tiết kiệm, các giấy tờ có giá trị hoặc các hiện vật có giá trị khác.

Đối với phương thức vay mua ô tô

Ngân hàng ACB. Nhận thế chấp bằng chính ô tô sẽ mua, phương thức trả nợ linh hoạt trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý. Vẫn trả theo phương thức trả góp đều hoặc trả theo bậc thang. Thủ tục đơn giản nhanh chóng.

Gói vay cho học sinh - sinh viên du học

Hỗ trợ thanh toán các chi phí học phí của học sinh sinh viên hoặc các chi phí sinh hoạt phát sinh của thân nhân người giám hộ và phụ thuộc đi kèm với du học sinh.

Hỗ trợ các chi phí du học theo nhu cầu. Thủ tục thời gian xử lý nhanh chóng. Phương thức sản xuất linh hoạt lại hàng tháng hoặc hàng quý. Vốn trả nợ theo phương thức trả góp.

Trên đây là các gói vay của ngân hàng ACB đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn online. Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn của các ngân hàng khác để đáp ứng nhu cầu tài chính của cá nhân thì có thể tham khảo trên phương thức vay vốn của các ngân hàng khác như ngân hàng Tima:

button

Chúc anh chị vay vốn thành công!
Disqus Comments