12/10/2018

Vay tiền Online ngân hàng BIDV - Thông tin sản phẩm vay

Vay tiền Online ngân hàng BIDV - Ngân hàng  BIDV cho vay tiền online thực tế đây là hình thức cho vay tín chấp của ngân hàng BIDV. Ngân hàng này là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Đây là một ngân hàng uy tín, tuy nhiên Song song với đó là quy trình xét duyệt hồ sơ sẽ khó hơn đối với khách hàng vay vốn.

Vay tiền Online ngân hàng BIDV
Vay tiền Online ngân hàng BIDV


Ngân hàng BIDV áp dụng cho các trường hợp vay tín chấp như vay theo lương vay theo hóa đơn vay theo hình thức tiểu đường. Điều kiện để vay ngân hàng là bạn phải có công việc ổn định, có nguồn thu nhập thấp lương rõ ràng hoặc bạn cần chứng minh thu nhập ổn định.


Áp dụng vay tín chấp đối với nữ từ 18-55 tuổi, đối với nam là từ 18-60 tuổi. Bạn chỉ có thể vay tại chi nhánh ngân hàng nơi bạn đăng ký sổ hộ khẩu hoặc thường trú. Thông thường nếu lương của bạn được trả theo thẻ tín dụng thẻ ngân hàng thì hồ sơ của bạn rất dễ được duyệt. Còn nếu mà thu nhập của bạn được trả theo tiền mặt thì hồ sơ của bạn sẽ khó hơn trong quá trình duyệt.

Bạn có thể được vay tối đa đa cấp 15 lần mức lương ví dụ như lương của bạn đang là 10 triệu thì bạn có thể vay lên đến 150 triệu nhưng không được vượt quá 500 triệu.

Nếu hồ sơ của bạn không được xét duyệt tại BIDV đi thì bạn cũng có thể tham khảo thêm trên sàn giao dịch tài chính Tima. Đây là nơi kết nối những người có nhu cầu vay vốn và những người cho vay. Người cho vay có thể là ngân hàng hoặc cũng có thể là những nhà đầu tư tài chính cá nhân do vậy tỷ lệ sẽ chuyển thành công rất cao.

Bạn truy cập Tima tại đây:

buttonChúc bạn thành công!
Disqus Comments