12/19/2018

Vay bốc họ là gì ? - Cho vay bốc họ tại Hà Nội [ Bốc bát họ ]

Vay bốc họ là gì? Vay bốc họ là hình thức vay tín dụng không cần thế chấp tài, theo đó người vay không cần thế chấp tài sản gì, người bốc bát họ thường sẽ là mức 10 ăn 8 tức là nếu vay 10 triệu thực tế thì người bốc chỉ được lấy về 8 triệu còn 2 triệu được coi như lãi suất trả ngay thời điểm vay.

Dù không có tài sản thế chấp tuy nhiên các hoạt động của vay bốc bát họ thường liên quan đến những dân anh chị trong xã hội, người vay thường không thể trốn dù đi đâu đi nữa vì hệ thống dân anh chị thường kết nối với nhau do vậy người vay không thể chạy trốn. [ Cho vay bốc họ tại Hà Nội - Bốc bát họ ]

Vay bốc họ là gì ? Cho vay bốc họ tại Hà Nội [ Bốc bát họ ]
Hình thức vay bát họ

Nếu bạn cần vay tiền theo hình thức tín chấp bạn có thể lựa chọn hình thức đỡ rủi ro hơn đó chính là hình thức vay tín chấp không chỉ riêng tại Hà Nội mà bạn hoàn toàn có thể vay trên toàn quốc. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức vay trả góp theo ngày.

Bạn truy cập sàn tài chính Tima tại đây:


button

Điềm khác biệt của vay bốc họ và vay với hình thức vay tín chấp tại Tima là gì?

Bạn có thể lựa chọn hình thức vay trả góp theo ngày hình thức tương đương với bốc họ nhưng mức độ rủi ro thấp hơn nhiều thay vào đó đây là hình thức hoàn toàn đúng pháp luật với mức lãi suất cũng thấp hơn so với hình thức vay bốc họ.

Với vay bốc họ bạn sẽ làm việc với những anh chị trong xã hội đen, còn với vay tín chấp với tima thì bạn làm việc với những nhà đầu tư tài chính cá nhân hoặc những tổ chức tài chính uy tín do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn rất nhiều.

Có nhiều trường hợp vay bốc họ sau đó người vay tiền họ trốn nhưng cho dù có trốn được 5 năm hay 10 năm thì cũng không thể trốn được cả đời đến khi đó số lãi mẹ đẻ lãi con cộng dồn sẽ rất lớn và nhiều người rơi vào cảnh không có khả năng trả nợ bắt buộc phải bán nhà cửa đi trả nợ, do vậy nếu bạn muốn vay tiền bốc bát họ cần cân nhắc kỹ khẳ năng trả nợ tránh trường hợp đáng tiếc.

Chúc bạn vay vốn thành công!


Disqus Comments