12/01/2018

Vay 10 triệu homecredit - Đăng ký vay tiền online Homecredit

Vay 10 triệu homecredit - Đăng ký vay tiền online  Homecredit- Nếu bạn muốn vay vốn với HomesCredit bạn có thể truy cập website tại đây: https://www.homecredit.vn/

HomesCredit là một ngân hàng chuyên về cho vay tín chấp khá uy tín, nếu bạn cần khoản vay tại đó khá ok  vì hệ thống được phủ rộng trên cả nước với những đối tác lớn chuyên kinh doanh điện máy như Thế Giới Di Động, Trần Anh... đều là đối tác của ngân hàng này.

Vay 10 triệu homecredit - Đăng ký vay tiền online  Homecredit
Vay tiền nhanh chóng và thuận tiện với HomeCredit


Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tiêu chuẩn để vay vốn tại đây hoặc thời gian xét duyệt hồ sơ khá lâu mới có thể được chấp thuận cho vay vốn. Do vậy bạn cũng có thể tham khảo thêm sàn tài chính Tima. Đây là một sàn giao dịch kết nối giữa người cho vay và người có nhu cầu vay.

Bạn truy cập Tima tại đây:

Button

Vay 10 triệu homecredit - Với HomeCredit bạn hồ sơ của bạn chỉ có một đối tác duy nhất là HomeCredit, tuy nhiên với Tima bạn có nhiều đối tác hơn, thông tin của bạn sẽ được gửi đến nhiều nhà đầu tư hay còn gọi là người cho vay, tại đây có cả những ngân hàng khác chuyên cho vay tín chấp và cả những người cho vay là cá nhân riêng lẻ. Chính vì vậy mà hồ sơ của bạn sẽ có tỷ lệ duyệt cao hơn rất nhiêu.

Tất nhiên là phần lãi suất sẽ có chút khác biệt giữa những người cho vay, tuy nhiên bạn có quyền lựa chọn bạn có vay người đó hay không, nếu người đó không thỏa mãn những yêu cầu của bạn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những nhà đầu tư khác đáp ứng tốt hơn.

Chúc bạn vay vốn thành công!

Bài viết liên quan:

Vay tiền Online DoctorDong - Hướng dẫn vay nhanh chóng
Vay tiền online nhanh trong ngày
Vay tiền Online lãi suất thấp
Vay tiền tiêu dùng online - Vay Vốn Online nhanh chóng thuận tiện


Disqus Comments