12/18/2018

Vay 1 triệu Lãi Suất bao nhiêu ?

Vay 1 triệu Lãi Suất bao nhiêu ? Lãi suất vay 1 triệu phụ thuộc vào vùng miền cho vay và từng đối tác cho vay, ngoài ra còn phụ thuộc vào hình thức bạn vay thế chấp hay vay tín chấp, thông thường đối với mức vay có tài sản thế chấp là 1-2k/ triệu/ngày, còn đối với hình thức vay tín chấp không có tài sản đảm bảo sẽ là từ 4-5k/triệu/ngày.

Vay 1 triệu Lãi Suất bao nhiêu

Nếu bạn cần vay tiền có thể vay tiền tại Tima, truy cập Tima ngay bên dưới đây:

button

Với việc vay tiền ở Tima bạn chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân của mình lên website sau đó thông tin của bạn sẽ được các đối tác cho vay tài chính liên hệ ngay với bn trong thời gian sớm nhất và giải ngân trong thời gian nhanh chóng thông thường sẽ chỉ giải ngân trong vòng từ 1-2 ngày là bạn đã có số tiền cần thiết để giải quyết vấn đề tài chính cho bản thân mình rồi vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Với mức lãi suất sẽ đươc trao đổi khi đối tác cùng bạn gặp bạn và làm thủ tục vay vốn, các thông tin về khoản vay bạn có thể trao đổi trực tiếp với đối tác đôi bên cùng thôngs nhất với nhau về mức lãi suất của đôi bên sao cho hợp lý nhất để tiến hành khoản vay. Nếu bạn không đồng ý với mức lãi suất đó có thể đàm phán hoặc lựa chọn đối tác khác.

Chúc bạn sẽ vay vốn thành công!
Disqus Comments