12/01/2018

Lương 10 triệu vay được bao nhiêu ?

Lương 10 triệu vay được bao nhiêu - Nếu bạn đang có mức lương 10 triệu và cần một khoản tiền để giải quyết vấn đề tài chính thì có thể truy cập Tima và chọn vào khoản vay theo lương của Tima điền số tiền bạn cần vay vào đó. Thông thường với mức lương 10 triệu bạn có thể vay được đến 50 triệu, tuy nhiên để quá trình vay vốn được diễn ra nhanh chóng thì khuyên bạn chỉ nên để mức vay 20-30 triệu.

Button


Lương 10 triệu vay được bao nhiêu với mức lương 10 triệu thường bạn sẽ được hỏi về khoản lương đó được chuyển qua tài khoản hay chuyển tiền mặt. Nếu lương của bạn chuyển qua ngân hàng thì hồ sơ của bạn rất dễ để thông qua.

Còn nếu lương bạn được trả bằng tiền mặt thì sẽ khó khăn khi hồ sơ của bạn được duyệt, tuy nhiên không sao, bạn cứ đăng ký thông tin cá nhân và nhu cầu của bạn lên Tima, đây là sàn giao dịch tài chính do vậy có nhiều đơn vị khác nhau sẵn sàng cho bạn vay tiền.

Nếu bạn đã từng vay vốn qua Tima thì vấn đề cũng dễ được thông qua nếu bạn có lịch sử vay vốn tốt nếu bạn chưa vay vốn thì tỉ lệ bạn vay được cũng thấp hơn.

Bạn cứ đăng ký nhu cầu lên nếu không được có thể đăng ký lại lần sau với mức thấp hơn chắc chắn sẽ được chấp nhận. Chúc bạn may mắn.

Bài viết liên quan:

Vay 10 triệu homecredit
Vay tiền Online DoctorDong - Hướng dẫn vay nhanh chóng
Vay tiền online nhanh trong ngày
Vay tiền Online lãi suất thấp
Disqus Comments