11/11/2018

Vay 10 triệu trả góp - Hướng dẫn vay dễ dàng trong 1 nốt nhạc

Vay 10 triệu trả góp - Ngày nay việc vay vốn đã vô cùng dễ dàng, bạn không quá lo lắng về việc vay 10 triệu. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn vay vốn 10 triệu một cách dễ dàng nhất chỉ mất 5 phút là bạn sẽ có ngay 10 triệu trong tay.

Vay 10 triệu trả góp
Vay 10 triệu trong 1 nốt nhạc
Để vay vốn rất dễ dàng bạn vào trang chủ của Tima  và điền thông tin cá nhân vào theo hướng dẫn và lựa chọn hình thức vay vốn phù hợp với mình nhất.

button tima

Đừng quá lo lắng, tỉ lệ vay được thành công ở Tima là rất cao do vậy bạn không cần quá lo lắng về tài chính của mình có giải quyết được hay không. Công việc của bạn rất đơn giản là tốn 2 phút điền thông tin cá nhân vào để Tima có thể liên lạc với bạn và cấp tiền.

Với trường hợp bạn muốn vay trả góp 10 triệu bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp theo ngày để phù hợp nhất.

Trả góp Tima


Tima hoạt động trên mô hình sàn tài chính do vậy khả năng vay vốn được của bạn rất cao, thông thường số tiền sẽ được giải ngân chỉ trong vòng 24h không như những hình thức vay vốn ngân hàng đòi hỏi quá nhiều thời gian.

Đồng thời trên đây cũng rất nhiều hình thức vay vốn để bạn có thể lựa chọn từ hình thức vay tín chấp đến vay thế chấp. Đối với vay thế chấp thì rủi ro khi cho vay vốn cao nên lãi suất cao hơn là hình thức vay thế chấp. Tuy nhiên các điều khoản cũng rất rõ ràng về lãi suất, bạn có thể lựa chọn không vay nếu muốn. Do vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các khoản lãi.

Chúc bạn vay vốn thành công!

Bài viết liên quan:
Disqus Comments