11/11/2018

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu ? Hướng dẫn vay nhanh chóng

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu ? Đối với vay vốn tài chính thì việc vay được chia ra làm 2 loại là vay có thế chấp và vay không thế chấp. Đối với việc vay tiền có sản phẩm thế chấp thì lãi suất từ 1-2k/triệu/ngày, còn đối với vay tín chấp thì lãi suất cao hơn từ 4-7k/triệu/ngày.

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu ?
Lãi suất vay 10 triệu
Nếu bạn có nhu cầu vay vốn bạn có thể tham khảo Timo một sàn tài chính nơi mà rất nhiều đơn vị vay vốn sẵn sàng cho bạn vay vốn, ở đây có cả các nhân viên ngân hàng nhà nước cũng như rất nhiều người cho vay theo tính chất cá nhân.

Bạn truy cập vào trang chủ Tima:

button tima

Trên trang chủ của Tima bạn có thể lựa chọn rất nhiều gói vay phù hợp với bản thân mình, bạn cũng có thể lựa chọn xem mình sẽ vay gói tín chấp hay gói vay thế chấp. Hiện nay trên sàn giao dịch của Tima có đến 5000 nhà đầu tư tài chính sẵn sàng cho bạn vay vốn do vậy việc vay vốn 10 triệu rất dễ dàng và cũng rất nhiều người sẵn sàng cho bạn vay vốn với số vốn đó.

Chương trình này cũng áp dụng trên cả nước do vậy bạn không cần quá lo lắng, mọi việc đều có thể giải quyết được, bới vì nhà đầu tư tài chính luôn sẵn sàng cho bạn vay ở khắp mọi nơi. Việc của bạn cũng rất đơn giản chỉ cần điền thông tin cá nhân trên trang chủ, sau đó Tima sẽ giúp bạn kết nối đến nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Rất hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề tài chính của cá nhân chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả.

Bài viết liên quan:

Disqus Comments