8/31/2018

Vay 2 triệu - Hướng dẫn vay 2 triệu nhanh chóng

Vay 2 triệu : Cuộc sống đôi lúc bạn cần số lượng tiền nhỏ trong thời gian ngắn nhưng không phải ai cũng sẵn sàng cho có tiền để cho bạn mượn ngay lúc đó. Do vậy hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn vay số tiền 2 triệu một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Cách 1: Vay 2 triệu với Doctor Đồng


Bạn truy cập trang chủ của Doctor Đồng Tại Đây

Khi trang chủ hiện ra bạn sẽ thấy giao diện màn hình như hình ảnh bên dưới, ở đây dao diện rất dễ dùng bạn chỉ cần dùng chuột điều chính số tiền cần vay của mình là 2 triệu đồng, thời gian vay bạn muốn vay là bao nhiêu.

Tiếp đó bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân như Họ Tên và Số điện thoại liên hệ của bạn nhân viên tư vấn của Doctor Đồng sẽ liên hệ với bạn để xác minh và giải ngân số tiền bạn đang có nhu cầu.

vay 2 triệu
Vay 2 triệu với Doctor Đồng

Cách 2: Vay 2 triệu với Tima


Truy cập trang chủ của Tima: Tại Đây

Đối với các khoản vay của ngân hàng Tima thì số tiền tối thiểu bạn vay là 5 triệu, điều kiện là bạn cần có chứng minh thư và sổ hộ khẩu. Trong trường hợp bạn cần vay số tiền là 2 triệu bạn có thể làm theo hướng dẫn như sau:

Vay 2 triệu Với Tima
Vay 2 triệu Với Tima 
Sau đó bạn lựa chọn khu vực bạn đang sinh sống vd Hà Nội, để lựa chọn số tiền phù hợp bạn click vào dấu tam giác cạnh số tiền, nó sẽ sắp sếp cho bạn số tiền cho vay từ lớn đến bé hoặc từ bé đến lớn, bạn click từ 1-2 lần sẽ ra như ảnh bên dưới, tiếp đó bạn click vào phần nhận đơn, nó sẽ hiện ra một bảng để bạn điền thông tin cá nhân hoặc tài khoản. 

Lựa chọn gói vay
Lựa chọn gói vay 


Cách 3: Vay 2 triệu bằng ngân hàng OCB 


Bạn truy cập trang chủ của OCB: Tại Đây

Rất đơn giản là bạn chỉ cần truy cập trang chủ của OCB theo link trên sau đó bạn Click vào nút đăng ký màu đỏ. Tiếp đó bạn đăng ký thông tin cá nhân như hình bên dưới, sau khi hoàn thành phần đăng ký nhân viên tư vấn sẽ gọi điện cho bạn để hoàn thành hồ sơ.


Vay 2 triệu với OCB
Vay 2 triệu với OCB 

Trên đây tôi vừa hướng dẫn bạn vay tiền nhanh chóng với 2 triệu đồng, hi vọng có thể giúp được bạn trong khoản vay đáp ứng nhu cầu về tài chính.
Disqus Comments