5/28/2018

Doctor Dong lừa đảo

Doctor Dong lừa đảo: Có nhiều thông tin trái chiều về việc Doctor Dong lừa đảo. Vậy sự thực của sự việc là gì liệu có phải là Doctor Đồng có thực sự là lừa đảo hay không hãy cùng chúng tôi phân tích vấn đề.

Doctor Dong lừa đảo
Hệ thống vay tín chấp Doctor Đồng
Hiện nay có khá nhiều tổ chức cho vay tín dụng từ các ngân hàng lớn đến các doanh nghiệp nhở hơn. Với hệ thống trên khắp cả nước Doctor Đồng ngày càng trở thành ngân hàng cho vay tiền mặt nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn chưa biết Doctor Đồng là gì bạn có thể đọc bài viết sau, tôi đã phân tích sâu hơn về Doctor Đồng để bạn hiểu rõ hơn: Doctor Dong là gì?

Doctor Dong lừa đảo? Có thực sự là như vậy

Điều gì làm bạn lo lắng khi bạn mới là người nắm đằng chuôi? Có rất nhiều người lo lắng liệu có phải đây là một đơn vị lừa đảo. Nhưng thực sự khách hàng mới là người nắm đằng chuôi sự việc mà. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin đăng ký online. Bạn sẽ không phải đặt bất cứ thứ gì ở Doctor Đồng. vậy bạn sẽ mất gì? Chẳng mất gì cả!

Khi bạn truy cập trang chủ của Doctor Dong nó sẽ có bảng như hình dưới đây:

Giao diện Doctor Dong
Giao diện đăng ký của Doctor Đồng

Như bạn thấy đấy bạn hoàn toàn biết trước được những thông tin thanh toán, thông tin vay vốn. Bạn có thể điều chỉnh thông số bằng cách điều chỉnh nút sang trái sang phải thì sẽ hiện ra số tiền cần vay từ 500 k - 10 triệu đồng. Bạn cũng có thể điều chỉnh số ngày vay dao động trong 30 ngày.

Xem thêm: 

Bên dưới bảng bạn cũng có thể nhìn thấy thông tin chi tiết như khoản vay, ngày cần thanh toán, tổng số tiền phải trả . Ok! mọi thứ đều rất rõ ràng rồi đúng không, thông tin rất minh bạch, ngoài các khoản đó ra bạn không phải trả bất cứ chi phí nào khác. Nếu bạn chấp nhận những thông tin trên thì bạn đăng ký, còn nếu bạn cảm thấy những chi phí đó không hợp lý thì bạn không đăng ký nữa.

Vay tín chấp là hình thức chịu rủi ro cho người vay rất lớn, cụ thể ở đây là Doctor Đồng, do vậy lãi suất cao hơn những ngân hàng vay thế chấp là điều đương nhiên. Bạn thử mang chứng minh thư của mình đến các ngân hàng lớn như Sacombank, Vietcombank, Techcombank và bảo với họ tôi muốn vay 10 triệu, liệu rằng họ có cho bạn vay không? Chắc chắn là không rồi. Họ sẽ yêu cầu bạn có khá nhiều điều như có tài sản không, có dòng tiền không, có nợ xấu không hay có thu nhập đều đặn gửi qua tài khoản ngân hàng không. Không phải ai cũng có thể đến các ngân hàng như Sacombank, Vietcombank, Techcombank để vay tín dụng.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn băn khoăn về lãi suất thì bạn có thể tham khảo Tima, tại đây bạn có nhiều lựa chọn hơn cho bạn:Hân hạnh được phục vụ bạn!
Disqus Comments