5/28/2018

Doctor Dong cho vay cắt cổ

Doctor Dong cho vay cắt cổ: Có nhiều người thắc mắc tại sao lãi suất của Doctor Dong lại cao như vậy. Doctor Dong có phải đang cho khách hàng vay với lãi suất cắt cổ, chúng ta hãy cùng phân tích.


doctor dong cho vay cắt cổ
  • Bài toán ở đây là bạn cần vay 5.000.000 tiền mặt trong thời gian là 30 ngày:

  • Số tiền bạn phải trả sau 30 ngày sẽ là: 6.960.000

  • Lãi suất phải trả: 1.960.000

Tức là bạn sẽ phải trả số tiền là 13k/1 triệu/1 ngày . Ok lãi suất cũng khá cao đúng không? 

Nếu bạn vẫn lăn tăn lãi suất quá cao bạn có thể lựa chọn hình thức vay vốn thay thế đó chính là vay vốn trên sàn tài chính Tima, thủ tục nhanh chóng tương đương với Doctor Đồng tuy nhiên lãi suất thấp hơn, đồng thời có rất nhiều hình thức để bạn có thể lựa chọn kể cả tín chấp và thế chấp.

Bạn có thể truy cập Tima tại đây:Cho vay tín chấp là nghành nghề quá nhiều rủi ro với đơn vị cho vay, tỉ lệ nợ xấu, không trả khá nhiều chính vì vậy rủi ro cao nên lãi suất cao cũng là điều dễ hiểu. Với lại không phải chúng ta vay trong thời gian dài mà có thể vay trong thời gian ngắn, tuy lãi suất cao một chút nhưng có thể giải quyết được vấn đề tài chính trước mắt của chúng ta.

Có nhiều ngân hàng cũng có hình thức vay tín chấp, tuy nhiên có rất nhiều điều kiện, điều khoản như bạn phải là người ở những thành phố lớn như HN, tp HCM, Đà Nẵng...ngoài ra bạn phải có hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, bạn phải có mức lương cao hoặc có thể chứng minh được thu nhập tốt. Nói chung các ngân hàng có lãi suất " dễ chịu" hơn một chút thì cũng đòi hỏi cả ngàn điều kiện, và tỉ lệ có thể vay thành công chỉ từ 5-8%.

Disqus Comments