5/28/2018

Doctor Dong cho vay cắt cổ

Doctor Dong cho vay cắt cổ: Có nhiều người thắc mắc tại sao lãi suất của Doctor Dong lại cao như vậy. Doctor Dong có phải đang cho khách hàng vay với lãi suất cắt cổ, chúng ta hãy cùng phân tích.


doctor dong cho vay cắt cổ
  • Bài toán ở đây là bạn cần vay 5.000.000 tiền mặt trong thời gian là 30 ngày:

  • Số tiền bạn phải trả sau 30 ngày sẽ là: 6.960.000

  • Lãi suất phải trả: 1.960.000

Tức là bạn sẽ phải trả số tiền là 13k/1 triệu/1 ngày . Ok lãi suất cũng khá cao đúng không? Tuy nhiên quan trọng là bạn có thể giải quyết được vấn đề trước mắt, với một chứng minh thư thì bạn khó có thể tìm đơn vị nào cho bạn vay tiền. Nhưng Doctor Đồng vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể đọc thêm những bài viết khác của chúng tôi để hiểu rõ hơn về Doctor Đồng:


Cho vay tín chấp là nghành nghề quá nhiều rủi ro với đơn vị cho vay, tỉ lệ nợ xấu, không trả khá nhiều chính vì vậy rủi ro cao nên lãi suất cao cũng là điều dễ hiểu. Với lại không phải chúng ta vay trong thời gian dài mà có thể vay trong thời gian ngắn, tuy lãi suất cao một chút nhưng có thể giải quyết được vấn đề tài chính trước mắt của chúng ta.

Có nhiều ngân hàng cũng có hình thức vay tín chấp, tuy nhiên có rất nhiều điều kiện, điều khoản như bạn phải là người ở những thành phố lớn như HN, tp HCM, Đà Nẵng...ngoài ra bạn phải có hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, bạn phải có mức lương cao hoặc có thể chứng minh được thu nhập tốt. Nói chung các ngân hàng có lãi suất " dễ chịu" hơn một chút thì cũng đòi hỏi cả ngàn điều kiện, và tỉ lệ có thể vay thành công chỉ từ 5-8%.

Doctor Dong tuy lãi suất cho vay cao nhưng giải quyết được vấn đề tài chính trước mắt và chúng ta có thể hoàn toàn thanh toán trong thời gian ngắn để giảm chi phí. Nếu chỉ vay trong thời gian ngắn thì lãi suất cũng có thể chấp nhận được, đó cũng là một trong những giải pháp để bạn lựa chọn. Nếu bạn đã sẵn sàng vay vốn thì có thể đăng ký bên dưới: 

ButtonChúng tôi có nhiều phương án vay tín chấp, vay thế chấp, vay vốn ngân hàng khác nhau. 

Button


Button

Bạn cũng có thể đăng ký nhiều ngân hàng 1 lúc. Bạn hãy xem thêm thông tin bên phải nếu bạn đang xem web bằng máy tính hoặc kéo xuống dưới nếu bạn đang xem bằng di động. 

Hân hạnh được phục vụ bạn!
Disqus Comments